[Drabble][None characters][K] Yêu em lần nữa

photoAuthor: Rainy Nguyễn aka Han Yi

Diclaimer: họ thuộc về tôi, số phận của họ ở đây do tôi quyết định.

Caterogy: sad

Characters: none

Summary: Để anh có thể yêu em lần nữa…

Rating: K

Warning: ăn mừng đi, không có warning đâu 🙂

Note: Siêu ngắn. Và…

Do not take out

———————————————————————————————————————

Anh đứng đó nhìn theo tấm vai gầy của em. Cho đến khi khuất vào dòng người vội vã trên đường, vẫn là em lạnh lùng bước đi, không hề ngoái lại dù chỉ một lần. Hôm nay từ lúc sáng sớm thời tiết đã oi bức một cách khó chịu. Anh đoán trời sẽ mưa. Và trời mưa thật. Ngay giây phút cả thân thể anh đều như hoàn toàn đổ sụp, trời bỗng dưng đổ cơn mưa. Anh cảm giác tầng tầng lớp lớp mây đang đổ ngay xuống đầu anh, hóa thành cơn mưa lớn dai dẳng. Anh cảm giác bầu trời đang sụp xuống dần, để lại những vết loang lổ xám ngoét xấu xí. Anh cảm giác thế giới xung quanh anh đang chết dần chết mòn, khi em vừa quay lưng. Anh xin lỗi. Thật xin lỗi. Đáng lẽ anh không nên khiến em khóc hay buồn. Anh đã từng hứa là sẽ bảo vệ em suốt cuộc đời, nhưng giờ này anh lại trở nên vô dụng. Anh không muốn vậy, nhưng anh buộc phải làm. Anh biết điều này sẽ khiến em đau khổ, nhưng thà đau khổ một hai ngày, còn hơn là đau khổ cả đời.

Chuyện chúng ta hôm nay xem như kết thúc. Cái gì đã kết thúc thì nên xếp nó vào quá khứ, hoặc vứt bỏ đi. Anh buông tay em, cũng chỉ mong em sẽ xếp chuyện chúng ta vào quá khứ, xếp anh vào quá khứ. Nếu vô tình, em có thể vứt bỏ sang một bên. Như thế em chẳng đau khổ hay tự dằn vặt bản thân. Và anh vì thế mà cũng thanh thản hơn một chút. Anh tuy ngàn lần vạn lần vẫn chung thủy yêu em, nhưng đôi tay anh không đủ mạnh để níu giữ em, đôi vòng tay này quá nhỏ để ôm lấy em. Anh bỏ cuộc. Em quá đỗi trong trẻo, tinh khôi như nắng. Đến nỗi anh tưởng như chỉ cần đưa tay chạm vào em, bàn tay anh sẽ xuyên thấu, không thể cảm nhận được em. Anh sợ một ngày em sẽ giống như nắng thật, sợ một ngày lại chỉ có thể nhìn thấy em mà chẳng thể với tới, điều đó với anh là không tưởng.

Nhưng anh chỉ xin em một điều thôi. Dù cho thế giới này xoay chuyển, dù cho thế giới này đảo điên, thì xin em, làm ơn hãy cứ như thế này. Để anh có thể yêu em lần nữa…

Ở kiếp sau…

End.

Advertisements

Trả xiền đê xD~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.