[Drabble series][BangHim][K+] Body (1)

10568922_502802176518354_3315486550696188954_n

1. Bang Yong Guk – Tóc

Bang Yong Guk giận dỗi gì đó, hoặc ai đó, mà để tóc dài uốn xoăn lòa xòa bổ luống. Phát khiếp lên được!!!

Lúc đầu mọi người đều cho rằng nó hợp với Yong Guk vì lúc đầu tóc còn ngắn và nâu nâu và đẹp đẽ. Nhưng càng về sau, anh lại chẳng chịu cắt tóc và thế là nó cứ mỗi ngày một dài ra, vượt mức báo động đỏ. Các stylist cũng đau đầu lắm khi mỗi lần yêu cầu anh cắt bớt tóc đi, nhưng anh từ chối. Cho dù là quản lý dù là các thành viên khác trong nhóm cũng đã khuyên can hết lời nhưng Yong Guk vẫn mang kiểu tóc đó ra trước công chúng.

Trong tập đặc biệt của Music Bank, B.A.P được mời biểu diễn. Yong Guk đã khư khư giữ lại kiểu tóc đó, và trùng hợp là Jong Up cũng để kiểu tóc đó, màu tím. Mọi người đùa rằng trông hai người như anh em sinh đôi, nhưng Yong Guk trông giống bợm nhậu hơn nhiều. Anh chẳng quan tâm. Cho đến khi Him Chan ra khỏi phòng trang điểm với quả tóc màu vàng nâu bổ luống dài che tai, thì Yong Guk gần như té ngửa.

“Này, tóc này không hợp với cậu đâu.” – anh nói nhỏ nhỏ với Him Chan khi cả hai đứng trong cánh gà chờ tới lượt biểu diễn.

“Nó cũng có hợp với cậu đâu nào!” – Him Chan đáp chưng hửng. Cậu quay qua với Jong Up đầu bổ luống tím-như-bà-thím đang ngơ ngơ bên cạnh.

Mặt Yong Guk nghệch ra, vừa hiểu được là Him Chan không thích quả đầu của mình chút nào. Nhưng mà mặc kệ đấy! Đánh nhau không?

Có một điều mà anh không hề biết, rằng đáng nhẽ hôm nay Him Chan sẽ vuốt mái qua một bên cơ, nhưng cậu đã yêu cầu stylist làm một việc ngốc nghếch là chẻ cái mái đó thành 50-50.

Kết quả là B.A.P tự dưng chia phe bổ-luống và phe đẹp-ngời-ngời.

Fans khóc quá trời =))))

Advertisements

12 thoughts on “[Drabble series][BangHim][K+] Body (1)

Trả xiền đê xD~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.