[Drabble series][BangHim][T] Body (5)

tumblr_static_bjfsfichvqos4ogwwgc08g4s

5. Bang Yong Guk – Tai

Yong Guk quyết định sẽ đóng gói hành lý và bắt đầu chuyến du ngoạn của riêng bản thân mình sau khi cả nhóm nộp đơn kiện công ty quản lý, dù sao thì trong thời gian này cũng chẳng làm được cái đinh gì ngoài ngồi nhà và chờ lệnh triệu tập của tòa án.

“Mai cậu bay hả?” – Him Chan nói qua điện thoại.

“Ừ. Mai.” – Yong Guk đẩy hành lý vào góc phòng rồi lăn ra giường.

“Bây giờ tớ qua đó nhé?” – Him Chan.

“Thế mai cậu có ra tiễn không?” – Yong Guk nằm sấp xuống, anh với tay lấy cuốn tạp chí có viết về Praha ra đọc lại lần nữa.

“Cứ chờ ở đấy!”

Rồi sau đó là một tràng khoảng bốn năm tiếng tút rồi im lặng hẳn. Yong Guk quăng điện thoại qua bên rồi ra ngoài dọn dẹp cho cái nhà gọn lại một chút. Chị Natasha về nhà ông bà, anh Yong Nam cũng đi hát đến tận một hai giờ sáng chứ ít gì, thế nên giờ anh là bá chủ căn nhà này. Yong Guk cũng mong Him Chan sẽ không ở lại qua đêm, lại càng mong cậu ngủ lại qua đêm,…

Mày khó hiểu quá đi Yong Guk ạ!…

.

“Chào.” – Him Chan, trong cái khăn len và áo khoác to sụ, đứng trước cửa nhà Yong Guk và vẫy tay chào khi thấy anh ra mở cửa.

“Vào nhanh đi bên ngoài lạnh lắm!” – anh kéo tay cậu vào nhà rồi đóng cửa lại để ngăn cái rét ngoài kia tràn vào nhà.

Him Chan đặt bịch nilon xuống bàn rồi cởi áo khoác và khăn choàng ra, ngồi lên ghế sofa. Yong Guk mở tủ lạnh lấy ít bánh kẹo, trái cây đặt lên bàn.

“Nhà không có ai hả?” – cậu khịt mũi.

“Cậu có âm mưu gì mà lại hỏi thế?” – Yong Guk nghi ngờ ngồi xuống bên cạnh.

“Đương nhiên là có âm mưu thì mới đến đây.” – Him Chan cười nham hiểm, hai ngón tay di di đến chỗ đùi người ngồi cạnh rồi đặt ở đó.

“Ê, anh Yong Nam sẽ về lúc hai giờ đó cậu định làm gì?” – anh thất kinh nhìn cậu, nếu lỡ anh Yong Nam mà thấy cái gì thì chết mất thôi…

“Nhậu đê!!!” – Him Chan phát cái bép lên đùi Yong Guk. Cậu cười lớn lấy trong túi nilon ra mấy lon bia rồi đưa cho anh một lon. – “Lần này cậu đến Praha nhớ chụp hình gửi về cho tớ. Nghe bảo ở đó đẹp lắm nha!”

Bang Yong Guk mặt cắt không còn một giọt máu nhận lấy lon bia. Lát sau mới bình tĩnh mà khui ra uống. Him Chan cũng khui một lon, uống nhanh như cái nháy mắt đã cạn. Lại tiếp tục khui thêm lon nữa, rồi lon nữa, lon nữa… Đến khi nhìn lại, Yong Guk nhận ra mình chỉ mới uống hai lon mà cậu bạn mình đã chơi hết sáu lon rồi.

“Biết gì không, tớ không muốn cậu đi tẹo nào. Hà hà…” – Him Chan đặt lon bia thứ bảy xuống bàn. Cậu đã say và bắt đầu nói nhảm. – “Nhưng đó là quyết định của cậu, vả lại cậu cũng đặt vé máy bay rồi, nên thôi… Chúc cậu đi vui…”

Him Chan bỗng ngồi lên bám lấy Yong Guk. Cậu đặt hai tay lên hai vai anh, rướn người nghiêng đầu hôn vành tai Yong Guk. Cũng đã lâu lắm rồi cậu không hôn lên vành tai anh. Từ bao giờ ấy nhỉ?

Hôn vành tai là sở thích của Him Chan. Trước đây khi còn ở ký túc xá, cậu hôn lên tai anh mỗi sáng, mỗi tối, mỗi khi muốn cảm ơn, mỗi khi muốn xin lỗi, mỗi khi muốn nói “Tớ yêu cậu thật nhiều” mà không được, hay là mỗi khi (chỉ đơn giản là) muốn hôn vành tai anh. Yong Guk không cảm thấy phiền, điều đó dường như đã trở thành một thói quen, được hôn và có cơ hội bắt Him Chan lần sau phải hôn mình ở môi hoặc ở má (mà lần sau thì cậu cũng hôn lên vành tai anh thôi).

“Cậu say rồi…” – Yong Guk ôm cậu ngã xuống sofa, chậm rãi hôn và day cắn vành tai cậu cho đến khi chỗ đó ửng đỏ và Him Chan phải đẩy anh ra.

“Cậu bảo anh Yong Nam sẽ về lúc hai giờ sáng mà… Và tớ cũng mệt…” – hơi thở đầy mùi bia của Him Chan bỏng rát phả vào mặt Yong Guk. Dưới ánh đèn huỳnh quang phủ bụi, anh chỉ thấy mỗi mình mình trong đôi mắt say mê của cậu.

“Thế mai cậu có ra tiễn không?” – Yong Guk cười thích thú khi thấy vẻ mặt ửng đỏ của Him Chan. Anh hôn lên trán cậu.

“Hẳn rồi…”

.

.

.

“Hai đứa bây không chừa cho anh mày lon nào à?”

Hai giờ sáng, Yong Nam vừa vào nhà đã thấy em trai mình ôm bạn trai nó trong lòng nằm dài chiếm hết cả cái sofa mà ngủ.

Advertisements

8 thoughts on “[Drabble series][BangHim][T] Body (5)

 1. Thật ra là mình giờ tìm thấy cũng ít người viết fic BangHim ( hay tại mình ít đi lùng) Từ ngày trước like WP nhà bạn ( mình cứ gọi thế) toàn vào đọc chùa, cũng không cmt gì cả. Chỉ là hôm nay cảm thấy rất muôn cmt để chia sẻ là mềnh thích cách viết của bạn, thích cách nói chuyện của bạn. 🙂

  1. Bạn ở nhà Black House với Thìa phải không? Trước đây mình cũng có biết đến, cũng thấy mấy lần trên noti của Wp nhà mình mà đến giờ mới thấy cmt cho mình. Cảm ơn bạn vì đã nói với mình là bạn thích cách mình viết, cách mình nói chuyện nha. Nhưng sao hôm nay tự dưng bạn lại rất muốn vậy?

   1. Yep bạn, nhưng giờ Thìa ôn thi nên không viết nữa, mình thì cũng ít ngó tới WP rùi. :3 Chắc vì lâu quá không đọc fic, hôm qua rảnh đi tìm đọc vào nhà bạn, cảm thấy đọc xong rất thỏa mãn. Với cả nghĩ bạn viết fic dồn tâm huyết thế mà cứ đọc chùa suốt, tội lỗi~~
    🙂 Hy vọng sau này sẽ thường xuyên trò chuyện vui vẻ. keke

   2. Nếu mà ai cũng nghĩ được như bạn thì mình cũng đỡ cô quạnh hụ hụ 😥
    Cũng hy vọng là sau này có nhiều cơ hội nói chuyện với nhau nha :*

Trả xiền đê xD~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.